TMKN – 10

26 Th10

Edit: Kimio

 

Chương 10: Bắt đầu đã gặp nan kham

 

Ước chừng hơn mười phút, xe rời đi thành phố. Không lâu sau, ánh vào mi mắt Đồng Vũ Lăng chính là một dãy đèn đường đặc biệt phát sáng như ban ngày, chiếu rọi một biệt thự trùng trùng xa hoa xinh đẹp. Những chiếc đèn giống nhau với kiến trúc hai tầng đứng trên mặt đất mang theo vẻ phong tình của Châu Âu.

 

Khóe mắt Long Triệt liếc nhìn Đồng Vũ Lăng, đột nhiên hỏi: “Lần đầu tiên nhìn thấy biệt thự như vậy?”

 

Đồng Vũ Lăng nhanh chóng quay đầu lại, gật đầu thừa nhận.

 

“Muốn hay không có được một tòa?” Long Triệt lại hỏi, ánh mắt vẫn đang về phía trước.

 

Nghĩ muốn, như thế nào không nghĩ! Bất quá, Đồng Vũ Lăng cũng không nói ra.

 

Thấy nàng im lặng, Long Triệt lại hỏi: “Năm nay bao nhiêu tuổi rồi?”

 

Đồng Vũ Lăng đầu tiên là kinh ngạc, mới đáp: “24 tuổi!”

 

“Có thật bạn trai đang du học tại Anh quốc không?”

 

Lần này, Đồng Vũ Lăng không đáp, mà là ngăn đề tài: “Được rồi, đến lúc tới yến hội, tôi … tôi cần phải làm thế nào? ”

 

Đến phiên Long Triệt sững sờ, mấy giây sau mới nói: “Ít nói một chút, mỉm cười nhiều một chút! Còn nữa, cô có biết nhảy không?”

 

Đồng Vũ Lăng gật đầu. Trước kia lúc đi học, từng dưới sự cổ động của bạn cùng phòng, lợi dụng thời gian rảnh rỗi đi học một ít vũ đạo.

 

“Mặt khác, đêm nay cho phép cô gọi tên của tôi!”

 

“Tên của anh? Long Triệt sao?”

 

“Triệt!” Tiếng nói từ tính lộ ra một tia tức giận.

 

Đồng Vũ Lăng dừng một chút, lập tức thử nhẹ nhàng gọi ra: “Triệt … Triệt …”

 

Nghe thấy tiếng nói mềm nhũn, vô ý thức của nàng, bạc môi Long Triệt giương lên, tầm mắt một lần nữa chuyển tới kính chiếu hậu trong xe, dường như nghĩ đến cái gì mà cứ nhìn chằm chằm dung nhan tuyệt mỹ thoát tục trước mắt.

 

Đồng Vũ Lăng khôi phục lặng im, tiếp tục thưởng thức phong cảnh ven đường, chỉ chốc lát sau, xe chậm rãi tiến vào một tòa biệt thự.

 

Xe mới vừa dừng lại, lập tức có hai người mặc đồng phục đến gần, phân biệt mở ra hai bên cửa xe, thái độ cung kính dị thường.

 

Long Triệt đi ra trước, đi vòng qua bên kia xe, đỡ Đồng Vũ Lăng bước ra.

 

Chân vừa mới đứng vững, chưa kịp đánh giá bốn phía chung quanh, Đồng Vũ Lăng nghe phía sau lưng truyền đến một trận tiếng động nhốn nháo. Chỉ thấy hai đôi tuấn nam mỹ nữ thản nhiên đi tới, đến trước mặt mình và Long Triệt thì dừng lại.

 

“Triệt, cuối cùng cậu cũng tới!” Trương Ít Kỳ hướng bả vai Long Triệt đấm đánh một chút, lập tức nhìn về phía Đồng Vũ Lăng, ánh mắt tràn ngập kinh ngạc, sợ hãi cùng kinh diễm.

 

Mấy người khác cũng vậy, đặc biệt Lý Tuấn, phượng nhãn dài nhỏ nháy mắt cũng không thèm, nhìn chằm chằm Đồng Vũ Lăng, chế nhạo nói: “Triệt, cậu thật là tốt lắm nha, có một vưu vật tốt như vậy còn bắt tụi tớ giúp cậu tìm bạn gái, rõ ràng vui đùa chúng tớ mà!”

 

“Vị tiểu thư này là ai? Tôi như thế nào chưa từng thấy qua?” Bạn gái của Lý Tuấn vừa hâm mộ vừa nghi hoặc mà nhìn Đồng Vũ Lăng.

 

Bạn gái của Trương Ít Kỳ – ELLA thì ngữ khí có điểm bực mình: “A Triệt, anh giấu Gia Văn len lén dưỡng phụ nữ?”

 

Thấy bọn họ mỗi ngươi một lời, Long Triệt chợt thấy phiền lòng, không khỏi giải thích, “Các cậu đừng nói linh tinh nữa, nàng chỉ là bạn gái đêm nay của tớ thôi!”

 

“Thật đơn giản như vậy? Sợ tôi cáo trạng với Gia Văn đi? Đã có gan mang đi ra thì cũng đừng sợ người khác biết!” ELLA nheo lại mắt, hiển nhiên không tin lời hắn nói. Cũng bởi vậy cũng thấy được, nàng cùng Trình Gia Văn quan hệ thật tốt.

 

Ý thức được sắc mặt Long Triệt có biến hóa, vừa lại xem Đồng Vũ Lăng tràn đầy xấu hổ cùng không được tự nhiên, Trương Ít Kỳ vội vàng khuyên trụ bạn gái, “Đừng nói lung tung, chúng ta cũng không phải không biết Triệt đối với Gia Văn một lòng, như thế nào có thể trộm dưỡng phụ nữ, Gia Văn không rảnh trở về, cậu ấy cũng phải tìm một bạn gái chứ!”

 

“Đúng vậy, hơn nữa nhìn vị tiểu thư này cũng không giống như là cái loại phụ nữ này!” Bạn gái của Lý Tuấn Cindy phụ họa nói, lực chú ý lần nữa trở lại trên người Đồng Vũ Lăng, lơ đãng hỏi: “Xưng hô như thế nào?”

 

Đồng Vũ Lăng đầu tiên là nhìn thoáng qua Long Triệt, mới đáp: “Tôi họ Đồng, gọi Vũ Lăng!”

 

“Đồng Vũ Lăng, tên thật không sai nha!” ELLA vẫn đang tràn ngập địch ý, “Cha của cô là ở tập đoàn nào vậy? Công ty đã thượng thị chưa? (vịt: theo mình hiểu thượng thị nghĩa là ngoài chợ, nhưng dịch ở đây thấy vô lý nên không biết để thế nào đành để nguyên hán việt vậy. tình yêu nào biết giúp giùm nhé) Cô tốt nghiệp ở nơi nào thế? Ở Anh hay ở Mỹ? ”

 

Đồng Vũ Lăng tức cười, lúng túng mà cúi đầu.

 

Vừa đúng lúc này, một nam tử bộ dáng gia đinh đi tới trước mặt Long Triệt, cung kính nói: “Tôn thiếu gia, lão phu nhân chờ ngài đã rất lâu, mời theo tôi vào nhà.”

 

Long Triệt kéo tay Đồng Vũ Lăng, phân biệt đối với Trương Ít Kỳ cùng Lý Tuấn gật đầu, nhanh chóng rời đi.

 

Nhìn lại bóng hình xinh đẹp của Đồng Vũ Lăng, ELLA khinh thường nói: “Ánh mắt của A Triệt kiểu gì vậy, sao lại có thể nhận thức loại phụ nữ này cơ chứ.” (vịt: Có mà cô có mắt không tròng ý. Đồ chảnh chọe)

 

“Đêm nay trang phục của cô ấy mặc dù rất cao quý, rất ưu nhã, nhưng cuối cùng tớ vẫn cảm giác được cô ấy không phải loại người giống chúng ta (vịt: dĩ nhiên không phải loại người chảnh chọe như mấy bà rồi), vừa rồi cậu hỏi cô ấy mấy lời kia khiến cho sắc mặt cô ấy thay đổi rồi!” Cindy nhân tiện nói đôi lời.

 

“Cô ta sở dĩ không nói gì, khẳng định là do vốn xuất thân thấp hèn ti tiện, không có cách nào trả lời thôi!” (vịt: đoạn này hơi bị muốn chửi thề rồi đấy! Chả biết ai mới là cái đồ ti tiện đâu. Làm như mình nhà giàu là hay lắm ý. Toàn tiêu tiền của bố mẹ mà cứ tinh vi. Cái loại không thể chấp nhận được)

 

“ELLA em như thế nào có thể như vậy? Vô luận như thế nào cô ấy cũng là người phụ nữ do triệt mang tới, em phải để cho Triệt có chút mặt mũi chứ!” Trương Ít Kỳ có điểm tức giận.

 

Thấy hắn nhiều lần vì Đồng Vũ Lăng nói chuyện, ELLA không khỏi bộc phát tính tình tiểu thư: “Vậy anh vừa nãy là có ý gì? A Triệt còn chưa có ý kiến gì, anh cấp bách cái gì, đừng nói với em là anh xem trúng cô ta rồi nhé!”

 

“Đừng có nói linh tinh!” Trương Ít Kỳ mơ hồ tức giận.

 

Lý Tuấn cùng Cindy vội vàng khuyên trụ bọn họ: “Các cậu mỗi người ít một câu đi, đêm nay vốn là đại thọ của Khâu lão phu nhân, các cậu không thể vì chút việc nhỏ này làm hỏng không khí. Triệt không phải nói qua nàng chỉ là bạn gái tạm thời mang đến sao? Ngày mai bọn họ sẽ mỗi người một hướng, các cậu cần gì phải vì một người lạ làm tổn thương cảm tình như vậy.”

 

ELLA vẫn còn tức giận đầy mình, nhìn thẳng bóng lưng đang chậm rãi đi xa của Đồng Vũ Lăng, con ngươi lóe sáng thần sắc hèn mọn, mơ hồ lộ ra mấy phần ác độc cùng tính kế.

 

End chương 10

 

Advertisements

9 phản hồi to “TMKN – 10”

 1. Dậu Mập BT Tháng Mười 31, 2011 lúc 7:48 sáng #

  tem nha~

 2. BreezysouL Tháng Mười Một 2, 2011 lúc 9:18 chiều #

  tiep nao! thanks nhaZZZ!

  • kimioacha Tháng Mười Một 3, 2011 lúc 1:31 chiều #

   Hi. Truyện này sẽ chậm hơn HH nhiều nha. Vì 1 chương truyện này dài mà khó edit nữa nên ta làm hơi bị chậm nhé!

 3. pinkpalace Tháng Mười Một 6, 2011 lúc 10:47 sáng #

  mong ss edit nhanh hơn một chút, đọc cv chẳng hiểu gì cả :((

  • kimioacha Tháng Mười Một 6, 2011 lúc 7:28 chiều #

   Sry em. Truyện này chị edit rất chậm vì nhiều 1 chương truyện này dài, mà đôi khi chị cũng ko hiểu hét cv nên lại phải hỏi lại bạn bè. Đó là còn chưa kể thời gian rảnh của chị ko nhiều. Edit tùy hứng thôi em ạ. Thông cảm chút nhé!

 4. mieumieu80 Tháng Mười Một 19, 2011 lúc 7:54 chiều #

  truyện hay quá
  nàng cố lên
  thanks nàng nhiều

 5. Danie Tháng Mười Hai 17, 2011 lúc 4:43 sáng #

  Trương Ít Kỳ = Trương Thiếu Kỳ nha

  • Danie Tháng Mười Hai 17, 2011 lúc 4:45 sáng #

   thượng thị chưa ý là đã có mặt trên thị trường chưa

 6. Bijou Tháng Mười Hai 30, 2011 lúc 10:55 sáng #

  thanks nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: