HHTHNVNA Đại kết cục

21 Th4

Đại kết cục

Thượng Quan Thanh điểm nhẹ cái mũi của nàng một chút.

“Đúng nha, có nàng, ta một tiếng hối hận cũng không có.”

Tô Tiểu Tiểu bỗng nhiên tựa như nghĩ tới cái gì, nàng ghé vào bên tai Thượng Quan Thanh, lén lút nói mấy câu.

Thượng Quan Thanh vừa nghe, không dám tin nhìn vào bụng của Tô Tiểu Tiểu, trong mắt là vẻ mặt mừng như điên. (phá hỏng hình tượng soái ca của ta quá đi =)) )

Tô Tiểu Tiểu tươi cười trong suốt.

“Thanh, chúng ta nhất định vẫn sẽ hạnh phúc về sau.”

Mười tháng sau.

Trong Huyền Thanh vương phủ gà bay chó sủa, nguyên nhân không phải thật là vì vậy. (*liếc nhìn tác giả* vô nghĩa, chả nhẽ trong đó nuôi gà chó thật)

Chỉ là vì Huyền Thanh vương phi sắp sinh đứa nhỏ rồi nha nha.

Mỗi người trong phủ đều vội đến ba chân bốn cẳng, còn Thượng Quan Thanh cũng là vẻ khẩn trương trước nay chưa từng có.

Hắn cách rèm cửa, vừa nhìn thấy lại nghe thấy làm thân thể cứng ngắc.

Tô Tiểu Tiểu vẫn nghĩ sinh đứa nhỏ là chuyện rất thống khổ.

Mà trên thực tế cũng là chuyện thống khổ đến sắp chết. (haha chít cười tỷ mất thui =)) quay đi sám hối, nhịn a nhịn a k được cười khi người ta đau a, kẹo nhịn sắp điên r a :”> )

Sau vài canh giờ Tô Tiểu Tiểu kêu rống đến tê tâm liệt phế (đau đớn như bị tê liệt), sau khi sắc mặt Thượng Quan Thanh hết trắng lại xanh, đứa nhỏ rốt cục cũng hoa lệ lệ mà ra đời.

Là một bé gái.

Bà mụ ôm đứa nhỏ đến chỗ Tô Tiểu Tiểu, mà lúc này Thượng Quan Thanh cũng nghiêng ngả lảo đảo chạy vào.

Khi nhìn đến sắc mặt trắng bệch của Tô Tiểu Tiểu, Thượng Quan Thanh hoang mang lo sợ.

Vẫn chỉ là lặp lại.

“Tiểu Tiểu, về sau chúng ta không sinh nữa.”

Tô Tiểu Tiểu buồn cười nhìn Thượng Quan Thanh, nhưng trong lòng cũng tràn đầy cảm động.

Nàng nhìn qua đứa bé trong ngực, lại nhìn qua ánh mắt lo lắng của phu quân, bỗng nhiên cảm thấy chuyến xuyên việt này của bản thân thực sự là không uổng phí.

Nàng bây giờ không những có phu quân không màng giang sơn mà còn có kết tinh của tình yêu.

Thật sự thật hạnh phúc thật hạnh phúc.

Mà cùng lúc đó, ở hoàng cung xa xôi ngàn dặm, hoàng đế Thượng Quan Mặc cũng biết tin Huyền Thanh vương phi vừa sinh hạ một bé gái.

Hắn xả được một hơi.

Nhưng mà, cũng đồng thời.

Hắn buông tiếng thở dài.

Hắn rời khỏi hai chồng tấu chương cao như núi, đi tới trước cửa sổ.

Hắn nhìn lên bầu trời đêm ánh trăng trong sáng ngoài cửa sổ. (nghe như kể chuyện ma hắn. . .hắn. . .hắn. . . :-ss )

Không biết qua bao lâu, hắn lại buông tiếng thở dài.

“Hoàng hậu, trẫm hảm ngươi về nhà ăn cơm.”

(hoàn)

Cảm nghĩ khi kết thúc (của tác giả)

Bái lạy thần phật, truyện này rốt cục đã kết thúc.

Tung bông tung bông.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đến làm bạn.

Cảm ơn các bạn cho đến nay không rời đi, không tức giận.

Mỗi người nhắn lại ở dưới truyện, ta đều nhìn kỹ.

Có lẽ về hứng thú thì kết cục truyện này không phù hợp với suy nghĩ vài bạn nhưng đây là kết cục ta vừa lòng nhất.

Có thể cho Tô Tiểu Tiểu cuộc sống hạnh phúc nhất, không cần suy nghĩ chính là Thượng Quan Thanh.

Nếu trong hiện thực gặp được nam nhân như vậy, ta cũng sẽ không do dự mà gả cho hắn.

Ngô, ta biết có một bộ phận độc giả hi vọng Thượng Quan Mặc và Tô Tiểu Tiểu sống bên nhau.

Nhưng nếu thật sự các bạn xuyên tới cổ đại, trở thành thân phận như Tô Tiểu Tiểu, các bạn có thật sự sẽ không hề cố kị mà tiến nhập ôm ấp của Thượng Quan Mặc không?

Các bạn có thật sự giữ nguyên ý nghĩ cũ mà nhìn thấy chồng của chính mình mỗi ngày đều cùng nữ nhân khác OOXX, nhưng lại là quang minh chính đại, bạn không thể sinh tức, không thể giận, chỉ có thể yên lặng chúc phúc thật sao?

Các bạn thật sự có thể chịu được sao?

Được rồi.

Nếu đáp án của các bạn là câu khẳng định thì đoạn văn ở trên của ta là vô nghĩa. =))

Ở trong quan niệm của ta, phàm là nam nhân sau khi kết hôn mà còn xằng bậy (lăng nhăng), đều hãy đi chết đi.

Ta thích một đối một, là một đối một từ đầu đến cuối.

Ngô.

Tựa như Tô Tiểu Tiểu và Thượng Quan Thanh vậy.

Kì thật, Thượng Quan Thanh được coi là hoàn mỹ.

Nam nhân vừa đẹp trai vừa có tiền như vậy, hơn nữa khăng khăng chỉ nhìn thấy bạn, không thể ở bên ngoài…

Nếu đặt ở trước mặt ta, ta chết cũng không buông tay.

Mà miêu tả kiểu người như Tô Tiểu Tiểu, ta thật sự rất thích, tuy rằng lúc viết từng chán ghét cách nghĩ của nhân vật này nhưng cuối cùng vẫn là thực thích.

Có lẽ nàng tuyệt không thông minh, cũng không có khí chất của cường nữ.

Hơn nữa nàng quá mức tùy tiện.

Nhưng nữ chủ của truyện này là một người bình thường.

Nàng có thể liều chết theo đuổi tình yêu lí tưởng của mình, cũng sẽ liều chết giữ gìn, cũng có sự tinh tế và quan tâm chăm sóc lượng thứ chồng của một cô gái nhỏ, và có lẽ có rất nhiều tính cách của một cô gái nhỏ trong cuộc sống bình thường.

Cuối cùng, làm quảng cáo.

Thời điểm cuối năm sẽ làm truyện mới.

Đại khái là nói chuyện xưa của một nhà giàu có, lần này viết là cường nam cường nữ.

Ps: ta nghỉ ngơi mấy ngày, nghỉ ngơi đủ có thể sẽ viết phiên ngoại, cũng có thể sẽ viết truyện mới, mội người lưu ý kĩ nhé. O(∩_∩)O~, cám ơn mọi người đã duy trì cùng Đào Hoa.

Cảm nghĩ (của kẹo)

(trong này em xin phép xưng em để hoài niệm thời em út mới lông bông chạy vào hóng hớt r dính chặt lun hihi)

Kết thúc truyện rồi. . .

Aida cuối cùng cũng kết thúc truyện rồi. . .

. . .Ngồi nghĩ ngợi một lát. . .

Vẫn là kết thúc truyện rồi. . .

Ơ đã kết thúc truyện rồi sao??? ( vô nghĩa, ngồi đấy mà lảm nhảm, nói đi, k thì té đi làm bộ mới đi *đạp đạp*. Cả nhà: *ném gạch*, kẹo: *xách theo túi kẹo, chạy* )

Hầy, truyện vậy là đã đi đến chữ Hoàn. Cảm giác về bộ đầu tiên mặc dù edit chỉ là một phần tí tí tí tẹo so với cả bộ thôi nhưng mà vẫn thấy là lạ, bồi hồi vô cùng.

Bộ đầu tiên hoàn có chút lâng lâng cảm giác thành tựu.

Bộ đầu tiên hoàn có chút bùi ngùi cảm giác nhớ nhung.

Bộ đầu tiên hoàn có chút mông lung cảm giác chưa chọn được truyện cổ đại tiếp theo để đặt gạch. (người đọc: *liếc xéo, gạch đá sẵn sàng* )

Ầy ầy, kì thực là nhiều cảm xúc quá nói cũng chưa rõ được, nhưng mà em vẫn nói =))

Thế là em đã gắn bó với gia đình mình được non nửa năm rồi (chính xác là 89 ngày kể từ khi em được gửi bản cv truyện này để bắt đầu làm và là 99 ngày từ khi lục đục chuẩn bị rồi xin phép gia nhập với kimio tỷ)

Nhân đây cũng phải nói, em rất cảm ơn cả nhà đã yêu thương gắn bó, cùng em đi đến cùng, cảm ơn kimio tỷ những bước đầu dìu dắt, sửa chữa và bao bọc, em rất vui khi được là thành viên của nhà mình, 1 chút áp lực thui nhưng nhiều hơn cả là sở thích, tình yêu và sự cảm thông, yêu cả nhà lắm ý! :x:x:x

Thật ra là em khá bận và cũng ách. . . ách. . . khá lười biết r, h mới tự nhận sao cho nên đến h mới hoàn cho cả nhà được :”> Nhưng mà em sẽ cố gắng cải thiện thói quen ngủ nướng và dành thời gian trang trí sửa soạn nhà mình nhiều hơn mong cả nhà ủng hộ :*

Về truyện thì căn bản tác giả nói hết lời em muốn nói r, đúng là ban đầu em rất thích Mặc ca, hiện h vẫn khá có ấn tượng tốt, vai chính của truyện, đương nhiên là có điểm hắc bá (phúc hắc + bá đạo) rồi cho nên em rất thích.

Nhưng mà khi Thanh ca lên sàn (Yvonne S Nguyen nàng ơi :p) em đã rất rung động. Không phải là khi lần đầu tiên với vai Tiểu Bạch =)) mà là khi ca là Thanh ca, là người vừa bí ẩn lại vừa ôn nhu. Em đã ngất lên ngất xuống, nhưng mà tất nhiên em vẫn ủng hộ Mặc ca.

Nhưng đọc đến cuối truyện, em mới thấy có lẽ quả thật k nên để Tô tỷ chạy ma-ra-tông với Mặc ca được, tỷ phải lông nhông với Thanh ca thì mới hợp =))

Là vì Mặc ca yêu mà vị kỷ đến mức ích kỷ, vì ca chỉ như đứa trẻ thích nắm giữ món đồ chơi yêu thích của mình k buông nhưng r chưa biết được đến khi có món đồ chơi mới nào hấp dẫn hơn ca sẽ tự tay phá hỏng thứ cũ. Tô tỷ k hoàn hảo, tỷ chỉ đặc biệt hơn một chút, điều đó k bảo vệ tỷ được mãi, phải có một người biết trân trọng tỷ đúng cách thì tỷ mới có thể yên tâm được, Thanh ca chính là người hoàn hảo với tỷ đó.

Đúng là truyện này kết cấu k giống nhiều truyện bình thường, nhưng có thật sự một truyện bình thường về một tình yêu mãnh liệt sẽ thật sự xuất hiện trong đời mình. Đúng là có thứ tình yêu ấy trên đời, nhưng % nó xuất hiện trong cuộc sống của bạn là bao nhiêu, k ai biết rõ. Đôi khi lí tưởng hóa cuộc sống là tốt, nhưng nhiều khi nó là ta mộng tưởng và ảo tưởng quá nhiều. Đọc những truyện HE theo đúng truyền thống nam 9 + nữ 9 rất thích, nhưng thỉnh thoảng cũng hãy coi một truyện lạ, lạ theo đúng cách mà nó diễn ra. Chúng ta phải lựa chọn rất nhiều chứ k bao h có được tất cả, giống như trong “365 lần li hôn” hay “nơi nào củi gạo không vương khói bếp”, giống như Mặc ca hay Thanh ca và Tô tỷ, giống như giang sơn và mỹ nhân. . .

Có thể có những bạn k thích kết quả đó, k sao cả, bạn hãy tự xây cho mình một kết cục khác, nhưng xây xong hãy thử nói với kẹo đó liệu có hoàn mỹ hay k? Có hợp ý và hợp lý hay k nhé? Vì kẹo cũng chưa nghĩ ra cái kết nào hoàn mỹ (tác giả: ý ngươi là kết cục của ta k hoàn mỹ? *trừng mắt*. kẹo: *liếc xéo* còn phải hỏi) cho nên nếu có kết hoàn hơn thì kẹo nhất định sẽ cố gắng đăng lên để mọi người cùng thưởng thức và đánh giá. Vậy nhé!

Kẹo cũng đã update đầy đủ cho bộ này r, cả nhà vào mục lục đọc cũng được nha :*

Về bộ mới phần cổ đại để chạy song song với bộ “triền miên không ngớt” bên hiện đại thì kẹo vẫn đang tìm, có lẽ sẽ làm bộ “vương gia keo kiệt” nhẹ nhàng 10 chương và quay về với kết cấu cũ hoặc sẽ chọn bộ nào dài dài chút. Kẹo sẽ post riêng một bài có đủ thông tin 2 bên (nội dung giới thiệu, thể loại, số chương, lịch post và dự kiến thời gian hoàn thành) để lấy ý kiến, mong cả nhà vào quyết định nhé! Kẹo sẽ post truyện nào được nhiều người ủng hộ hơn.

Vậy đã, 8h 9p r. Cả nhà đi ăn sáng và nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần nhé, ai đi chơi thì chơi thật vui, ai ở nhà thì làm biếng hoặc làm việc thật khỏe, thật tốt để ngta đi chơi cũng k lên mặt được nhé. Yêu cả nhà!!!

Ps: tác giả ở trên có lảm nhảm cả khoản viết truyện mới, đó là trong wb của tác giả chứ kẹo chưa có ý định mon men đặt gạch bộ nào của tác giả này nữa nhé. Chỉ post đầy đủ để mọi người càng hiểu rõ phong cách viết của Đào Hoa thui nha. (nói chung là cả nhà k cần quan tâm đoạn đấy đâu)

Advertisements

15 phản hồi to “HHTHNVNA Đại kết cục”

 1. tieunuway Tháng Tư 21, 2013 lúc 8:28 sáng #

  tks nag

 2. anhcassier Tháng Tư 21, 2013 lúc 9:57 sáng #

  thanks nàng nhìu ^^

 3. Yvonne S Nguyen Tháng Tư 21, 2013 lúc 11:23 chiều #

  Chẹp chẹp chẹp… nàng a, pà tác giả truyện này nói cũng nhiều ghê a. hahaha

 4. meo con Tháng Tư 22, 2013 lúc 11:08 chiều #

  k dai dog ta thich ket cuc nay. chi hoi bat man sao tac gia viet ve TQM nhiu vay? tg nay cu tg cua truyen tay om vo tay om con co phai chi em k ha? nhung ai thich TQM va MN deu co kha nang se kho vi tinh day.

 5. tieumuimui Tháng Tư 23, 2013 lúc 8:24 sáng #

  Chúc mừng nàng vì truyện đã hoàn, còn ta sau gần 2 năm theo dõi bộ truyện nè giờ lại thấy hơi hụt hẫng *chấm chấm nước mắt*
  Cảm ơn nàng đã chăm chỉ đào hố và lấp hố 🙂

 6. giovohon Tháng Tư 24, 2013 lúc 4:38 chiều #

  huhu cuoi cung cung hoan r *roi le* Thanks nang

 7. tuyết sinh Tháng Năm 1, 2013 lúc 6:58 sáng #

  hi hi hoàn rùi, kết thúc thật hay. Cám ơn nàng đã edit truyện, chúc vui vẻ.

 8. Tôm Tháng Năm 6, 2013 lúc 7:34 chiều #

  Nàng vất vả r:)) ta theo dõi truyện từ lâu r, cơ mà dài quá muốn nản, ng đọc còn thế, vậy mà editor vĩ đại của chúng ta Kiên trì ghê:))) thks nàng đã k drop, dù hay hay dở cũng k nên drop tr, nhỉ:))) sau Bộ 10 chương kia lại tiếp Bộ nào dài dài nhé:)) ta là ta hóng truyện ngược ở nhà nàng.. Trọng sinh hay xk thì càng tốt :)))))))

  • keodeo318 Tháng Năm 6, 2013 lúc 8:41 chiều #

   ta cũng phụ giúp kimio tỷ được chút chút thui, tỷ tỷ edit bn như thế mà ta chỉ giúp được xíu à, xấu hổ T.T công nhận là dù dài dù ngắn ta vẫn muốn hoàn, trước kia đọc cũng thế, h edit lại càng ghét phải lập thêm 1 mục “truyện drop” nữa, kimio tỷ vs thomatdo tỷ chắc chắn là cũng vậy, dù là có việc bận nhưng mà ta nghĩ 2 tỷ chỉ cần rảnh ra là sẽ edit liền hà, trong lúc đó mình ta thì tất nhiên tốc độ sẽ rùa vs ốc sên một chút nhưng nàng yên tâm là vẫn sẽ bước tiếp ^^ Ta nghĩ xong truyện 10c kia ta vẫn sẽ đưa các nàng vote truyện m.n thích thui vì edit để m.n cùng đọc mà, theo số đông cho công bằng, nhưng biết đâu dấy ta sẽ chọn bộ 10c nào dở hơn 1 tẹo vs bộ dài nào hay hơn 1 tẹo để thiên vị nàng nha ^^ mà bộ Triền miên k ngớt nhà ta là ngược đó nàng, hơn 100c mà 1c dài lê thê, ta vẫn đang cố gắng :”>

 9. Băng Nhi Tháng Tám 4, 2013 lúc 1:28 sáng #

  bộ này hơi lạ nam chính xuất hiện hơi muộn mới đầu mình còn tưởng nam chính là Thượng Quan Mặc cơ

  • keodeo318 Tháng Tám 6, 2013 lúc 10:53 sáng #

   hihi thiệt ra ai cũng bị lừa cả mà bạn, nhưng thấy thế cũng vui vui ^^

 10. nhím xù Tháng Chín 19, 2013 lúc 9:45 chiều #

  truyện hay quá, thanks bạn nhiều nhiều nha!

 11. pÉ JuLy Tháng Mười 25, 2013 lúc 2:23 chiều #

  hầy. hình như nên đặt lại tên là vương phi, ta hãm ngươi về nhà ăn. ô sờ kê ^_^

 12. phieuphieu Tháng Mười Một 3, 2013 lúc 10:54 sáng #

  tu khi doc HHTHNVNA ta chua bao gio cm ^_^ k phai vi các nàng edit k hay ma vi dt cua ta *^* mong các nàng thong cam. tu dau cho den dai ket cuc ta chua bao h thik Mac Ca , suy ngi cua ta cung giong cam ngi cua các nàng ben tren ^_^ . nhung k hieu sao khi doc den cau noi cuoi cua Mac Ca * Hoàng Hâu Trâm Ham Nguoi Ve An Com * ta lai thay trong long nhu co gì do nhói lên, ta k bit phai dien ta ra sao nhung co nàng nào giong ta k. Cuoi cùng là xin cám on các nàng da edit truyen rat hay. ❤ thanks

  • keodeo318 Tháng Mười Một 4, 2013 lúc 9:50 chiều #

   ta cũng chẳng biết là có giống nàng k, thực ra ta cảm thấy rất mông lung, 1 phần thì vui cho Tô tỷ tìm đc hp cho mình, nhưng cũng thương cho Mặc ca, ta thấy Mặc ca tuy là đáng trách thật, nhưng chẳng phải kẻ đáng trách tất có chỗ đáng thương sao, sinh ra trong cái hoàn cảnh ấy, như nhiều tr đã xem rất có thể Mặc ca sẽ vượt qua xuất sắc, nhưng tr này thì khác, ta cảm giác t/g cũng đang muốn viết ra 1 sự thật của thời xưa, nhưng viết 1 cách hài hước để vơi đi cái chua xót trong lòng, nên Mặc ca kết quả như vậy cũng là thuận theo tự nhiên r. Ta cũng chẳng phán xét gì những cách viết khác, có người bảo đời đã đủ khổ, đọc truyện phải biết hướng lên cái tốt, tạo ra những đột phá, nhưng thử hỏi nếu vậy thì còn sinh ra 1 đống tr ngược, tr OE, thậm chí SE r BE để làm gì. Tr chỉ là để ngta có cách nhìn thêm về 1 vấn đề thui, và ta thích tr này vì làm đc điều đó, thích Mặc ca khiến ta hơi xao lòng, thích Tô tỷ dứt khoát, thích Thanh ca chân thành. Vậy thui, lan man nhiều quá, cuối cùng là cảm ơn nàng đã đọc đến cuối cùng, đó là 1 động lực lớn vs mỗi người edit như ta.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: