Nam gian nữ tặc Chương 2.2

12 Th7

Chương 2.2:

Nàng cắn chặt môi, “Ngươi không phải muốn cướp bạc sao, cầm tiền rồi sao còn không đi?” Nàng tức giận chỉ vào phía cỗ xe chở tiền.

Hai tròng mắt giấu trong bóng tối, lại ở dưới ánh trăng tinh tế lấy ánh mắt nhấm nháp dung nhan xinh đẹp của nàng, cuối cùng nhịn không được lấy ngón tay khẽ phủ lên môi anh đào của nàng, vuốt ve qua lại, sau đó ý vị thâm trường mà cười lạnh ra tiếng, “Đương nhiên là muốn tiền, nhưng tiền ở trên người ngươi, không phải sao?” Nói xong hắn vậy mà lại không khách khí gì sờ vào ngực nàng.

Nàng thở dốc vì kinh ngạc, lập tức lấy tay muốn che ngực, hắn cười to, dễ dàng ngăn được cánh tay nhỏ bé của nàng, một bàn tay không thành thật của mình liền với vào trong vạt áo của nàng, sau khi cảm nhận được nơi đầy đặn mềm mại của nàng thì thoáng dừng lại, lúc nàng vừa vội vừa tức, mới lấy ngân phiếu ra, khuôn mặt dưới lớp mặt nạ không có ý tốt.

“Ngươi làm sao mà biết được?” Giờ phút này đã bị người khinh bạc, tức giận vì chuyện không thành, nàng chỉ đành căm hận hỏi.

Hắn khẽ nhếch miệng cười. “Nếu trên xe đẩy này đích thực là chở một ngàn hai đồng bạc, sao có thể nhẹ nhàng như thế? Nói vậy rõ ràng cô nương đã đem đồng bạc nặng đổi thành ngân phiếu từ lâu, ôm trên người để ngừa vạn nhất (ngừa chuyện xấu bất ngờ), không phải sao?” Hắn nhẹ vẫy vẫy tập ngân phiếu dày trong tay, nghiêng người vừa ngửi, vừa trêu cợt nói: “Thơm quá, ngân phiếu này cất ở trong ngực cô nương, cũng được nhiễm không ít hương khí nha.” Bộ dạng hắn như kẻ đăng đồ tử sống khinh mạn (kẻ háo sắc sống quen trêu đùa con gái).

Mặt nàng trắng bệch. “Được rồi, bạc cũng cầm rồi, coi như ta kém may mắn đi, các ngươi có thể đi rồi.”

Vẻ mặt tà mị, dường như hắn vẫn chưa hết ý, bừa bãi nghiêng về phía nàng, cánh tay co lại, đem nàng gắt gao tiến vào trong ngực, lúc nàng còn chưa kịp thét chói tai thì che lại hai mắt của nàng, vén lên mặt nạ của mình, che phủ môi ẩm ướt nóng bỏng của hắn, hôn lấy cái lưỡi không an phận của nàng.

Hắn đã muốn làm như vậy từ lâu, nếu nha đầu kia chính mình đưa đến cửa, hắn cũng không định lấy lí do cự tuyệt.

Sau một trận “khẩu chiến”, hắn nếm được vị máu trong miệng.

Nha đầu kia quả thực mạnh mẽ, thật giống với tưởng tượng của hắn.

Hắn rời khỏi đôi môi nhỏ chứa đầy cay độc mạnh mẽ của nàng, liếm liếm tơ máu.

“Ngươi đáng chết!” Hắn vừa rời khỏi môi nàng, nàng lập tức chửi ầm lên, vừa ngẩng đầu, người cũng đã không thấy.

Hai người bịt mặt một bên dùng khinh công chạy nhanh, một bên đối thoại.

“Được lắm, ngươi thực phá huân giới (ý huynh ấy là Diễm ca phá giới, “ăn mặn” rồi haha =)) ), ân?”

“. . . . . .”

“Vì sao lại là nàng? Không xứng tí nào.”

“Xứng, sao lại không xứng, trong tưởng tượng giống nhau như đúc.”

“Ha ha ha, nói cũng phải, nhưng lão cha của nàng chính là Liễu Trung Hiền – kẻ âm hiểm đê tiện a?”

“Thế thì sao? Kỳ thật luận về âm hiểm đê tiện, lão cha còn không bằng con gái.”

“Ha ha!” Hắn càng cười lớn hơn. “Thật là một sự tuyệt phối, có điều một mỹ nhân mạnh mẽ xảo quyệt như vậy cũng không dễ thu phục, về sau phải nếm mùi đau khổ rồi.”

Từ từ hạ người xuống, liếc xéo sang người bên cạnh. “Càng đúng lúc, ta đỡ phải cảm thấy nhàm chán.”

Lắc đầu, “Ngươi đó.” Không đứng đắn.

“Tùng nhi, danh sách tuyển phi của Nhị hoàng tử đã có, con mau tới xem đi.” Liễu Trung Hiền vừa hạ triều, liền mang theo danh sách tuyển phi, vui như lên tiên vọt vào trong tẩm phòng của nàng. “Ơ, Phong nhi con cũng ở đây rồi a, vừa đúng lúc, việc vui chúng ta cùng thảo luận.” Vào phòng nhìn thấy con gái thứ hai và thứ ba đã có mặt, hắn cao hứng nhảy cẫng (ôi cái nhà này, già chả ra già, trẻ chả ra trẻ).

“Không phải danh sách tuyển phi thôi sao, có cái gì đáng mừng đâu?” Liễu Như Tùng yêu kiều lười biếng nhờ sự trợ giúp của Tam muội Liễu Như Bách, cầm gương trang điểm, vẻ mặt không thèm để ý.

“Đương nhiên là chuyện vui lớn, bởi vì trong danh sách này có con cũng có tên của Phong nhi, con bảo, đây không phải nguyên cả một chuyện vui sao?”

“Cái gì?” Nàng lập tức tức giận đoạt lấy danh sách. “Thực sự là tên của ta!” Nàng thật tức giận, xé nát danh sách ngay tại chỗ.

“Tùng nhi, con làm gì vậy, điên rồi hay sao?” Liễu Trung Hiền cả kinh đoạt lại, lúc đoạt được đã là một đống mảnh vụn danh sách công văn.

“Cha, cha có phải lấy sai rồi không? Cái bảng tên này có sai sót.” Nàng nổi giận đùng đùng nói.

“Đây chính là công văn do lễ bộ phát ra, sao có thể có sai sót?”

“Đáng giận, tên Nhị hoàng tử này dám nhục nhã ta, ta phải cho hắn đẹp mặt!” Nàng mím môi lại, thở phì phì rít gào. (tỷ ý là đang tự lẩm bẩm 1 mình nên kẹo để xưng hô là “ta” nhá)

“Danh sách tuyển phi có con thì coi là nhục nhã sao? Tùng nhi, con có phải choáng váng rồi không? Bao nhiêu người muốn cướp ngai vàng phi tử này, nói không chừng một ngày kia, con hoặc Phong nhi liền thành hoàng hậu, chuyện vui to lớn này chính là vinh quang tối cao của chúng ta, còn có thể giúp thế lực của Liễu gia lại tiến một bậc nữa, lúc trước con không phải cũng tính toán cho Phong nhi như vậy sao? Hiện tại ngay cả con đều thành người được đề cử, chúng ta một nhà hai mĩ nhân, cần phải tiêu trừ những người khác.”

“Vinh quang này đưa cho Phong nhi đi, con cũng không muốn.” Nàng cười nhạt. Phụ thân cũng không biết ngày đó nàng đi tìm Nhị hoàng tử, còn bị trêu tức, chuyện hờn dỗi này đã qua rồi, không ngờ người này thật đúng là dám đem nàng xếp vào trong danh sách tuyển phi, rõ ràng có ý nhục nhã nàng, muốn nàng khó chịu thôi. Đồ đáng giận!

“Nhưng mà, trên danh sách có con, không thể tùy theo con a, lại nói, trong cung hạ chỉ đến đây, phàm là cô nương có tên trong danh sách thì ba ngày sau đều phải tiến cung, làm bạn với Nhị hoàng tử một tháng, để Nhị hoàng tử cùng các khuê tú thân cận hơn, để ba tháng sau thuận lợi chọn lựa ra phi tử hắn yêu thích.” Hắn thật không nghĩ tới Tùng nhi sẽ phản cảm với Nhị hoàng tử như thế, lại là vì sao cơ?

“Cái gì? Không, con mới không tiến cung, muốn con đi hầu hạ cái tên đứng đắn kia? Nghĩ cũng đừng nghĩ, con nhìn thấy hắn còn tức giận nữa là!” Nàng phất mạnh tay áo.

“Chỉ là. . . . . .”

“Đừng làm khó lên, cha, Liễu thị một nhà không phải còn có Phong nhi đại diện, yên tâm đi, được rồi, trong cung sẽ không thật sự so đo vì ít đi một khuê tú đâu, huống hồ lấy tư sắc của Phong nhi, những người khác căn bản không phải là đối thủ, chỉ cần Phong nhi không tạo sai sót, thuận theo Nhị hoàng tử một chút, muội ấy rất có hi vọng được vị trí phi tử.”

“Thật vậy chăng? Đại tỉ, tỷ nói thật là như vậy chăng? Muội thật sự có thể trở thành phi tử của Nhị hoàng tử sao?” Liễu Như Phong vẻ mặt mê say chờ mong. Nàng yêu say đắm Nhị hoàng tử đã lâu, có thể vào danh sách tuyển phi đã khiến nàng mừng rỡ như điên, nếu có thể như lời đại tỉ trở thành phi tử, vậy quả thực giống như một hồi mộng, nàng cả đời không dám thanh tỉnh.

Liễu Như Tùng chỉ có thể mạnh mẽ trợn mắt. Sớm đã biết Phong nhi đơn phương yêu mến người bề trên kia, lần trước nàng mới có thể chạy tới giúp Phong nhi cầu hôn, nào biết lại ngược lại bị trêu đùa, nàng lắc lắc trán, thực tại bất đắc dĩ. “Tóm lại, ba ngày sau muội tiến cung biểu hiện cho tốt, đến lúc đó liền xem Nhị hoàng tử có mắt hay không.”

“Nhị tỉ, chúc mừng tỷ, mộng đẹp mà tỷ muốn đã trở thành sự thật.” Liễu Như Bách chân thành nói. Đây nhất định là đại tỉ giúp cho, lần này nhị tỉ cuối cùng được toại nguyện, nàng đương nhiên vui vẻ cho nhị tỉ. Chỉ là tại sao ngay cả đại tỉ cũng bị nhét vào bảng chọn người tuyển phi, điều này làm cho nàng có chút mơ hồ khó hiểu. “Nhưng mà đại tỉ, tỷ không lĩnh chỉ tiến cung, thật sự có thể chứ?”

Chỉ thấy Liễu Như Tùng khoát tay không thèm để ý. “Chết cũng không đi!”

Ba ngày sau

Chỉ dụ chính thức từ trong cung đến, hai vị thiên kim Liễu phủ lập tức theo chỉ vào cung, không được có sai sót.

“Vương công công, đây là lễ tạ ơn, để cho các tiểu huynh đệ trong cung dùng chút nước lạnh.” Liễu Trung Hiền đem một túi bạc nặng trịch bỏ vào trong ngực Vương công công. Làm quan nhiều năm, tất nhiên là biết lễ này nên đưa phần thưởng, tương lai nữ nhi vào cung, còn phải dựa vào bọn thái giám này giúp đỡ nhiều, mới có cơ hội biểu hiện nhiều trước mặt Nhị hoàng tử.

Vương công công ước lượng qua sức nặng trong ngực, hiển nhiên rất vừa lòng, một tiếng cảm tạ, tiện lợi là chuyện đương nhiên. “Hai vị cô nương, đã chuẩn bị tốt chưa? Chúng ta nên lên đường vào cung rồi.” Hắn thúc giục.

“Đến rồi đây, đến rồi đây, Phong nhi đi ra đi.” Liễu Trung Hiền cười đem Liễu Như Phong từ trong khuê phòng ra đưa vào kiệu. “Có thể lên đường.” Lúc này ngược lại đổi thành hắn trộm đổ mồ hôi thúc giục chạy lấy người.

“Khoan đã, Liễu phủ khuê tú có hai người, người còn lại đâu?” Vương công công hỏi.

“Người còn lại, nàng. . . . . . Thân thể không khoẻ, không thể nhập. . . . . .”

“Không cần phải nói nữa, nô tài nơi này còn có một phong mật hàm của Nhị hoàng tử, Liễu đại nhân có muốn xem không?” Vương công công đem một phong mật hàm khác từ trong ngực ra.

“Mật hàm gì vậy?” Hắn có dự cảm không tốt, nơm nớp lo sợ tiếp nhận mật chỉ, sau khi xem xong sắc mặt đại biến, vọt thẳng vào nội đường, dọc theo đường đi tiếng kêu khuê danh đại nữ nhi vang lớn cứ như giết gà vậy.

Vương công công thì ở một bên che miệng cười trộm. Nhị hoàng tử thật đúng là có dự kiến trước, ra lệnh nếu không thấy Liễu phủ đại thiên kim lên kiệu, liền lấy ra mật hàm, bảo đảm Liễu Trung Hiền sợ tới mức vọt thẳng vào nội đường.

Quả nhiên không ngoài dự liệu!

Có điều trong mật hàm này rốt cuộc viết cái gì, có thể khiến Liễu đại nhân tè ra quần mà vọt vào nội đường?

Chỉ chốc lát, đại thiên kim Liễu phủ cuối cùng cũng ra, vẫn cứ xinh đẹp như trước, đáng tiếc sắc mặt hổn hển, toàn bộ không có chút nào kiều thái vui sướng nên có khi vào cung.

Hoàng thành tráng lệ từ xưa đều biết, ba đại điện ở phía trước trong hoàng cung là, điện Thái Hòa, điện Trung Hòa, điện Bảo Hòa cùng ba điện phía sau là cung Càn Thanh, điện Giao Thái, cung Khôn Ninh, càng là kiến trúc đại biểu cho cung đình. Trừ những thứ đó ra, cung đình ở giữa trung tâm có thiết kế một loại quảng trường nhỏ, cho Hoàng Thượng hoặc là các hoàng tử hoạt động thường ngày hoặc khi muốn thoải mái yết kiến thần tử thì sử dụng, càng hoặc là, những lúc giống như lúc này, triệu kiến các phi tử tuyển chọn của hoàng tử thì sử dụng.

Tia nắng ban mai mới vừa hé, khuê nữ tước bình (thanh cao, xinh đẹp) trúng tuyển ước chừng có mười người, toàn bộ sắp xếp đứng thẳng ở giữa trung tâm quảng trường, vẫn may ngày mới tảng sáng, mặt trời còn chưa gay gắt, nếu không đã bức tử vài vị tiểu thư khuê các xinh đẹp ru rú trong nhà ít phơi nắng rồi.

Chỉ thấy mỗi người ăn mặc rất tỉ mỉ, có lẽ một đêm không ngủ, chỉ vì cẩn thận trang điểm, giờ phút này tất cả đều có kiều thái mang xấu hổ cúi đầu, chờ Nhị hoàng tử đại giá quang lâm, tốt nhất liếc mắt một cái có thể nhìn trúng, khâm điểm làm phi, cho các nàng một giấc mộng phi tử, thậm chí mộng hoàng hậu.

Nhưng trong đám người này duy độc một người là bất đồng. Đầu nàng đúng là cúi thấp, nhưng là đang ngáp, đang ngủ gật, Đại tiểu thư nàng chưa từng bị người lôi dậy sớm như vậy, hiện đang một bụng phát hỏa, chỉ qua loa nhờ cung nữ mặc vào trang phục đơn giản, ngay cả trang điểm cũng không, chỉ là nhẹ tô làn mi xong liền mơ mơ màng màng xuất hiện ở trong này.

Đợi một hồi lâu, lang quân như ý của mọi người mới uy nghi xuất hiện, hắn vừa xuất hiện, các khuê nữ liền lập tức cúi người hành lễ, mọi người ai cũng cúi thấp, duy độc một người vẫn là hạc trong bầy gà, tài trí hơn người, cẩn thận nhìn lên, chỉ thấy nàng rủ thấp đầu, đứng thẳng, nhưng cái đầu nhịn không được gật một cái, nhìn qua chính là đang ngủ thật không thoải mái.

Chúng mĩ nhân còn đang thấp người, thấy buồn cười, đều xì cười ra tiếng, quay đầu lại lén liếc nhìn Nhị hoàng tử, đã thấy sắc mặt hắn xanh mét, chúng nữ vì thế đều không lên tiếng, mà Liễu Như Phong ở bên cạnh sớm đỏ ngầu mặt, chỉ đành phải nhẹ lay động tỷ tỷ bên cạnh đang hội ngộ cùng Chu công (ngủ), lay một lần, không tỉnh, hai lần, không tỉnh, lần thứ ba nàng xuống tay cũng không nhẹ, chỉ thấy nàng đẩy thật mạnh, vai nữ chính lảo đảo một chút suýt nữa ngã cho xấu mặt, lúc này cuối cùng đã tỉnh, còn không biết sống chết mà tức giận  nhìn về phía hung thủ.

“Phong nhi, muội ăn gan báo à, dám đẩy tỷ như vậy!” Nàng vừa đứng vững liền mắng to.

“Đại tỉ.” Liễu Như Phong vừa vội vừa tức, nhướng mắt nghiêng mày (kẹo: tỷ ra dấu hiệu vs ngta làm j, ngta có quan tâm đâu) với nàng thật lâu, Liễu Như Tùng thế mới biết bản thân lúc tấn kiến Nhị hoàng tử còn ngủ, chỉ sợ lại bị náo loạn chê cười.

Nhưng nàng chỉ nhún nhún vai, lơ đễnh, sau khi cười lạnh một trận nhìn về phía nam tử đang sắc mặt không tốt kia, mới theo mọi người cúi người đến hành lễ quy củ.

Nhị hoàng tử lúc này mới để chúng mỹ nhân đứng dậy miễn lễ, hắn khoanh tay hướng mĩ nhân đi tới, kiên nhẫn dừng ở mỗi người ngắm nhìn dung mạo xinh đẹp, làm mọi người xấu hổ không chịu được, cũng đều âm thầm may mắn, may mắn tốn một đêm ăn mặc không bị uổng phí.

Nhị hoàng tử đi qua Liễu Như Phong còn cố ý cúi đầu cười với nàng, làm cho nàng vừa mừng vừa sợ, trong lòng nhảy loạn, tiếp theo lững thững đi về phía Liễu Như Tùng, nhìn nàng vẻ mặt còn buồn ngủ, giương lông mày, trực tiếp liền vượt qua nàng, ngay cả dừng lại thêm một hồi cũng không có.

Thấy thế, Liễu Như Tùng, mắt to như chuông đồng lập tức hung hăng trừng qua. Đáng giận, cũng không phải nàng muốn tiến cung, là hắn lừa gạt ép buộc bức bách nàng tiến cung a, vậy mà còn kéo cái mặt ngựa gì chứ? (ý là khó chịu) Đáng giận đến cực điểm!

Giống như có mắt ở sau lưng, hắn bỗng dưng ngoái đầu nhìn lại, vừa lúc đón nhận nàng căm ghét liếc mắt một cái, hắn giương mi, ánh mắt lại càng không vừa ý, giống như nàng là một đứa bé không có giáo dưỡng, chỉ là lắc lắc đầu, cả ghét bỏ cũng lười cùng nàng nói chuyện, liền xoay người đi về phía mĩ nhân tiếp theo.

Liễu Như Tùng nhìn thấy hành động của hắn, càng tức giận đến mức lấy răng cắn chặt môi dưới, nắm chặt hai tay.

Vô cùng nhục nhã, vô cùng nhục nhã!

Nàng Liễu đại cô nương có từng phải khi nào chịu qua loại tức giận này? Có cơ hội nàng không thể không báo thù, mối thù giữa hai người bọn họ đúng là càng kết càng sâu!

 hết chương 2

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: