Nam gian nữ tặc Chương 3.2

20 Th7

hú hú ta càng ngày càng cố gắng nha, các tình yêu ui ủng hộ ta, tung hoa cho ta phát nào *ngó ngó* chưa có ai tung sao, k sao, ta tự tung ohlala hị hị ~^.^~

Chương 3.2:

Thắp một ngọn đèn lên, ánh sáng lay động, chiếu tới làn da trắng noãn của thiên hạ trên giường càng thêm sáng bóng, nhan sắc thanh thuần giống như được chạm trổ ngọc.

Giờ sửu (1h-3h sáng) qua đi, nàng lại mất ngủ, ban đêm nàng khó ngủ, không trở mình đến mức kiệt sức rã rời là không thể ngủ ngon được, nhưng một khi đã ngủ là phải đến lúc mặt trời chiếu đến mông mới có thể dậy được, dù sao nàng sinh ra trong nhà phú quý, thiên kim tiểu thư ngủ thẳng tới lúc mặt trời chiếu đến mông cũng sẽ không có người nào dám nói một câu, huống chi đại cô nương Liễu phủ nàng đây là con gái được phụ thân thương thấu tận xương, muội muội không dám quở trách, tự nhiên dưỡng thành cá tính tùy hứng, muốn làm gì thì làm của nàng.

Có điều sau khi vào cung nàng thật thảm, ban đêm như bình thường khó ngủ, ban ngày trời vừa sáng sẽ bị các cung nữ cứng rắn kéo ra khỏi phòng ngủ, dạy một đống lớn những lễ nghi cung đình, nói rằng các nàng mỗi mỹ nhân đều có thể sẽ trúng tuyển thành hoàng tử phi, bởi vậy tất cả mọi người đều phải chấp nhận dạy dỗ lễ nghi cho phi tử này.

Nàng sắp phiền chết rồi, hai tay ôm gối, chỉ mong sao một tháng chịu khổ hình trong cung đình này mau chấm dứt, nàng đã hoài niệm chiếc giường bình phong sơn đen chạm khắc hoa trong phủ lắm rồi a.

Bỗng nhiên, nàng nhớ tới tên Tam hoàng tử ghê tởm kia. Hôm nay nàng đã phải mất công phu rất lớn, mới bỏ được cái kẹo da trâu (dai như đỉa) kia ra nha, không nghĩ tới đôi tay này của nàng lại bị hắn ăn không ít đậu hũ, đây hết thảy đều do Nhị hoàng tử tên nam nhân thối kia, nếu không phải vì muốn làm cho hắn mất hết mặt mũi, nàng cũng không cần hy sinh nhan sắc, đi vật lộn với cái tên háo sắc kia a.

Nói ra cũng khiến người ta không cam lòng, chỉ cần là nam nhân, chẳng cần biết là già hay trẻ, có người nào là không chiều chuộng theo đuổi nàng chứ, vì sao tên Nhị hoàng tử này vốn hay giả bộ đứng đắn nhưng với nàng thì lại thể hiện sắc thái hoàn toàn không đóng giả, rất giống như nàng là ruồi nhặng bẩn thỉu, đụng chạm không được mà cũng không muốn đụng chạm vào, thật sự là làm cho người ta tức giận.

Hoàng tử thì rất giỏi sao, không lên làm được hoàng đế không phải bình thường đều bị các huynh đệ khác tranh đoạt hạ bệ sao, kết cục trong tương lai biết đâu lại vô cùng thê thảm nha. (kẹo: tỷ tự rủa chồng tỷ vậy sao ==”)

Đến lúc đó, còn phải xem nàng có muốn ra tay giúp hắn thống nhất hay không nha, dù sao ở trong triều không có thực lực thì chả làm được cái gì cả, về khoản đó Đại hoàng tử nhưng thật ra lại rất tích cực nha, vài năm gần đây càng thêm nâng đỡ cha nàng, nhưng nói trắng ra thì không phải là vì hy vọng tương lai kết hợp thế lực để phò trợ hắn lên ngôi hoàng đế sao, chỉ là nàng thấy, thế lực của Đại hoàng tử còn chưa đủ, Hoàng Thượng cũng không đủ tín nhiệm hắn, tuy rằng lần này phái hắn tiêu diệt thổ phỉ, nhưng thành quả chưa biết, tương lai trận tranh đấu ngôi vị thái tử này, còn phải xem đã!

Khẽ nhắm mắt lại, hy vọng nhắm mắt như vậy thì có thể ngủ được, nếu không ngày mai lại phải chịu một trận dày vò rồi.

Lúc này một trận gió mát thổi qua, nàng chỉ cảm thấy thật thoải mái a. . . . . . Không đúng, cửa thì đóng kín, sao có thể có gió được?

Bỗng dưng, nàng mở mắt ra, phút chốc cứng người lại, chỉ thấy bốn phía đã là một mảnh hắc ám, ngọn đèn đã tắt từ bao giờ.

Sao lại thế này?

Ở trong bóng tối, nàng nghe thấy có người tiếp cận mép giường, hơn nữa còn cố ý tạo ra rung động, để cho nàng biết là có người.

“Là ai?” Nàng trấn định hỏi.

Trong bóng đêm hắn nhàn nhạt nhếch môi. Không tồi, rất gan dạ sáng suốt.

“Là ai?” Thấy người tới không đáp lại, nàng lại hỏi  một lần nữa, tay nhỏ bé lặng lẽ sờ vào gối đầu. Không có vũ khí, lần giở trò này đành phải tạm chiều theo người ta thôi. “Lớn mật, nơi này là cấm viện hoàng cung, ngươi dám tự tiện xông vào, muốn chết rồi phải không!”

Hắn càng lúc càng phải khen ngợi nàng rồi, gặp nguy không loạn, rất có ý thức của người chủ mẫu thiên hạ.

“Là ta, cô nương không nhớ rõ sao?” Hắn đem thanh âm ép tới mức thật trầm thật thấp.

“. . . . . . Ngươi là ai?” Trong đêm tối, lại ngược hướng ánh trăng, nàng không thấy được khuôn mặt của hắn, chỉ cảm thấy giọng nói rất quen tai.

“Cô nương thật sự là người cao quý lại bị đãng trí nha, bị đoạt mất một nghìn hai chỗ ngân phiếu kia vậy mà đảo mắt một cái liền quên không còn một mảnh, quả nhiên là bọn nhà giàu, không cần chút tiền tài nho nhỏ ấy ha.”

Nàng liền mắng to.”Là ngươi, ngươi cái tên đăng đồ tử này, còn dám xuất hiện ở trước mặt ta? !” Hôm ấy sau khi bị cái tên đáng giận này khinh bạc, nàng buồn bực đi phái người chung quanh hỏi thăm cả một hồi lâu, có điều mãi mà vẫn chẳng có tin tức nào của hắn, không tên cũng chẳng có họ vốn là rất khó tìm được, nhưng mà giờ đây là tự tên đăng đồ tử này dâng mình đến cửa, nàng khẳng định tuyệt sẽ không bỏ qua cho hắn.

“Ta thấy nhớ ngươi, cho nên đã tới đây, ngươi không cảm thấy thụ sủng nhược kinh (được sủng ái mà vừa mừng vừa lo) sao?” Hắn cười tà tứ không thôi.

“Phi! Thụ sủng nhược kinh, bổn cô nương hận không thể đem ngươi bầm thây vạn đoạn (chém thành trăm mảnh), nếu không khó tiêu hết mối hận trong lòng của ta.”

“Phải không?” Nhìn gấm đệm màu tím hỗn độn khắp cả giường, hắn thô lỗ nghiêng về phía trước. (kẹo: ca muốn làm gì tỷ? *đỏ mặt*. . . làm gì thì. . . cứ tiếp tục đi =)) )

“Ngươi muốn làm gì?” Nàng kinh hãi.

“Ủa? Cô nương thanh khiết lại thông minh, mà ta cũng chọn lúc đêm khuya để đến thăm, ngươi không thể không biết vì sao ta lại đến chứ?” Hắn giả vờ giật mình.

“Ngươi! Ngươi đáng chết! Ngươi dám bước qua đây thêm một bước nữa ta sẽ hét lên, ở nơi cung cấm này ngươi có chắp cánh cũng không bay nổi đâu.” Nàng ôm chặt gối đầu nói.

“Cô nương mong ta chết như vậy sao? Thật sự là kì lạ nha . . . . . . Dựa vào thanh danh phóng đãng của cô nương, có nam nhân đêm khuya đến thăm, đáng lẽ phải mở sẵn chăn đệm ra chào đón chứ nhỉ, sao lại kêu lớn đòi cứu mạng vậy chứ, chuyện này cùng với đồn đãi quả là bất hợp lí nha?”

Liễu Như Tùng nàng muốn phát điên luôn rồi.”Thanh danh của ta phóng đãng ra sao cũng không can hệ đến cái rắm nhà ngươi a, cách xa ta ra một chút, nếu không ta sẽ hét lên đấy.”

“Chậc chậc, ngôn ngữ thật là thô tục, chẳng giống tiểu thư khuê các gì cả, thực không hiểu nổi các đại thần trong vụ tuyển phi này đều mắt mù hay là vị Nhị hoàng tử kia ánh mắt như c*t (kẹo: dạ cái cv nó viết hẳn ra nhưng mà thui, để tránh mất vệ sinh nên kẹo để thế này các tình yêu tự hiểu nhé 😀), không cẩn thận chọn trúng phải ngươi.”

“Đúng đấy! Chính là vị Nhị hoàng tử ánh mắt như c*t kia chọn trúng phải ta đấy, cho nên ngươi tốt nhất cẩn thận một chút cho ta, liệu hồn Nhị hoàng tử phái người lấy cái đầu của ngươi nha!” Nàng dứt khoát đe dọa hắn.

“Ngươi thật sự cho rằng Nhị hoàng tử sẽ vì ngươi loại phụ nữ dâm đãng này mà xung đột với ta sao?” Hắn cười lạnh mà đối đáp.

“Ngươi! Không đúng, nơi này là hoàng cung, ngươi vào bằng cách nào?” Nàng bỗng nhiên nhớ tới.

“Đi bộ vào a.” Dáng vẻ nhàn hạ thật sự làm người ta hận đến ngứa ngáy nghiến răng.

“Ngươi là người trong cung đúng không? Đúng, nhất định là vậy rồi, chỉ có người trong cung mới có thể ra vào cung đình thản nhiên như vậy trong đêm khuya, cũng chỉ có người trong cung mới có thể dễ dàng thám thính được việc đại thần triều đình ăn hối lộ trái pháp luật, rồi đứng ở giữa cản trở, thừa cơ đen ăn đen, ngươi rốt cuộc là ai?” Nàng lại hỏi.

Thông minh, không hổ là ý trung nhân của hắn.

Khẽ cười một tiếng đầy tà tứ.”Ta là ai? Không phải là bạn tình trong tương lai của ngươi sao?”

“Lớn mật!” Nàng giận đến mức lấy gối đầu quăng vào mặt hắn.

Hắn dễ dàng tránh được, có điều vẫn rất cẩn thận che đi ánh sáng, không cho nàng có cơ hội nhìn thấy khuôn mặt của hắn. Nhưng, chính nàng cũng chuyển khác rồi, đối diện với ánh trăng, hắn nhìn thấy rõ ràng hơi thở của nàng dồn dập, tức giận đến mức đôi lông mày cong hình lá liễu cũng nhíu lên, nhưng nhìn vào hơi thở như sương sánh cùng làn da trắng tuyết dưới ánh trăng như muốn đốt hỏa, chiếc má lúm đồng tiền như phù dung kiều diễm, làm cho kẻ khác phải thất thần.

Bỗng chốc, nàng muốn xuống giường kêu cứu, bước một bước lớn, hắn thuận thế một tay che miệng của nàng, một tay đem nàng ôm vào trong ngực. “Được lắm, nha đầu hư hỏng không chịu nghe lời.” Hắn mập mờ bỡn cợt ôm nàng càng chặt thêm.

Nàng liều mạng giãy dụa đến mức đỏ mặt tía tai, sống chết muốn nhìn rõ khuôn mặt của hắn, nhưng nàng càng giãy dụa, hắn ôm càng chặt thêm, cuối cùng dứt khoát đem nàng gắt gao giam vào lòng, làm nàng muốn động đậy cũng không được.

“Ngươi cái đồ sắc lang, mau thả ta ra!” Đầu của nàng bị khóa vào trong ngực của hắn, dán vào thân thể hắn mà nói chuyện, âm thanh rầu rĩ hỗn loạn không rõ.

“Ngươi nói gì cơ? Ta nghe không rõ lắm.” Mỹ nữ ở trong ôm ấp, hắn cứ thế trêu đùa nàng.

“Thả ta ra!” Tưởng chừng như nàng dùng toàn bộ sức lực hét lên, đáng tiếc âm thanh âm phát ra lại chỉ như mèo kêu, làm cho hắn chợt bật cười.

“Không buông, ta luyến tiếc không muốn buông.” Câu này chính là nói thật, ôm lấy thân thể kiều diễm mềm mại lại ngát hương của nàng, hắn nhắm mắt lại, cực kỳ quyến luyến mà hưởng thụ. Tiếp theo, lưng hắn đột nhiên cứng ngắc lại, bởi vì thân thể không theo mong muốn mà đột nhiên nóng lên.

Đáng chết, quá mức hưởng thụ rồi, quả là cực phẩm nhân gian đáng chết!

Sự tình vượt ngoài dự liệu, nên làm sao cho phải đây?

Cứ thế ăn nàng luôn bây giờ?

Cũng tốt, dù sao nàng sớm muộn gì cũng là người của hắn, nhấm nháp nàng sớm một ngày cũng tốt, sao phải nhịn chứ?

Hạ quyết định xong, hắn cười càng thêm mê người, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai cúi đầu xuống, hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng, trong bóng tối hai phiến môi nóng bỏng dán lên chặt chẽ, một băng một hỏa nhanh chóng kết hợp, nàng trốn không thoát cũng tránh không được, chỉ có thể hổn hển mà mặc hắn tàn sát bừa bãi.

Qua một hồi lâu, hắn hôn đến vong tình, người trong ngực tựa hồ cũng bị mê hoặc, nhiệt tình được từng chút từng chút cảm giác xa lạ làm cho thức tỉnh, cảm thấy khô nóng dị thường.

Nàng bị làm sao vậy? Bị hôn đến ấm đầu luôn rồi sao?

Hình như vậy, nhưng nàng không muốn ngừng, thật muốn biết lại tiếp tục hôn thì sẽ ra sao.

Sẽ càng mê muội hơn sao?

Hay là càng nóng hơn?

A, hình như lạnh hơn một chút rồi thì phải? Là bởi vì xiêm y đã bị cởi ra sao?

Hình như vậy!

Trời ạ! Càng lạnh cũng lại càng nóng hơn, tại sao có thể như vậy?

Kế tiếp sẽ ra sao? Nàng thế nhưng lại khó nén hưng phấn mà chờ mong. . . . . . (bản năng sắc nữ ==”)

“Đại tỉ, muội là Phong nhi, tỷ đã ngủ chưa?” Tiếng đập cửa khe khẽ đột nhiên truyền đến.

Hả? Vừa ngẩng đầu lên mở mịt nhìn, bốn phía làm gì còn có người nào? Lại cúi đầu vừa nhìn, thần trí phút chốc thanh tỉnh lại. A! Xiêm y của nàng sao lại bị cởi sạch, chỉ còn một tấm lụa đỏ che đậy thân thể. . . . . .

Nuốt một ngụm nước bọt. Nguy rồi, nàng gặp phải quỷ rồi! (kẹo: hết rủa chồng mất quyền lại rủa chồng mất mạng, pó tay tỷ rùi @.@)

Trên đỉnh mái hiên, hắn cúi đầu thở dài, nhìn ngón tay còn lưu lại xúc cảm mềm mại mà cười khổ.

Aiz, còn thiếu một chút nữa thì!

Xem ra tối nay chỉ có thể tắm nước lạnh hạ hỏa rồi.

Lại lần nữa lắc đầu than thở.

Hôm nay, đã là ngày thứ hai mươi lăm các nàng tiến cung rồi, qua mấy ngày nữa là Nhị hoàng tử sẽ nhất định phải tuyển ra phi tử vừa ý, mấy ngày này, các mỹ nhân cứ như kiểu đang dùng nốt sức lực cuối cùng muốn đâm tới đích vậy, làm chú mèo con hăng say mà liều mình hướng Nhị hoàng tử quấn a quấn a, dính a dính a, chỉ hy vọng đạt được ưu ái.

So với mọi người đang bận bịu, nàng, Liễu đại cô nương, lại buồn chán mà tiếp tục cắn hạt dưa, uống trà Long Tĩnh hảo hạng, coi mọi việc như chẳng liên quan tới nàng.

“Muội ở đây làm gì? Sao còn không đi bám lấy tướng công tương lai của muội đi, cẩn thận bị cái đám cuồng phong lãng điệp (phụ nữ đẹp nhưng phóng đãng) kia đoạt mất chồng giờ.” Nàng nhàn rỗi không có việc gì làm bèn mang muội muội Liễu Như Phong của nàng ra quở trách một tí, rất bất ngờ khi thấy Nhị muội không nắm chặt lấy cơ hội mấy ngày cuối cùng này, gây ấn tượng tốt cho người trong lòng.

“Đại tỉ, tỷ hãy thành thật nói cho muội biết, đêm hôm trước trong phòng tỷ đã xảy ra chuyện gì?” Liễu Như Phong thật sự là nghẹn lâu lắm rồi mới dám hỏi. Đêm đó bước vào trong phòng tỷ tỷ, phát hiện nàng hai mắt vô thần, đôi má phiếm hồng, dọa người nhất chính là xiêm y không ngay ngắn, dáng vẻ cực kì khả nghi, hay là. . . . . . Vì danh dự của Liễu gia, nàng không thể không hỏi cho rõ ràng.

“Ách. . . . . . Chuyện này a. . . . . . Kỳ thật, cũng không có gì, không phải là ban đêm rất nóng sao, ta cởi xiêm y cho mát mẻ chút thôi mà.” Nàng hiếm khi lại nói cho qua thế này. Loại chuyện vốn là bị người ta khinh bạc, sau đó lại biến thành chính mình sướng đến quên cả trời đất, muốn ngừng mà không được này, muốn nàng mở miệng thế nào a?

“Có thật như tỷ nói không?” Liễu Như Phong không buông tha mà tiếp tục ép hỏi.

“Ách. . . . . . Đương nhiên thật rồi. Liễu Như Phong, muội muốn ăn đòn có phải không, dám nói chuyện với đại tỷ của muội như vậy?” Càng nói về sau, nàng lại thẹn quá hóa giận, dứt khoát giáo huấn người ta một chút trước đã.

Thấy nàng tức giận, Liễu Như Phong cũng không dám nhắc lại. Từ nhỏ đến lớn tỷ tỷ phải kiêm luôn chức mẹ của nàng, đầy đủ quyền uy, nói nhỏ một chút chính là bản thân nàng và Bách nhi ngay cả cha cũng chẳng sợ, lại chỉ sợ nàng.

Không hỏi thì không hỏi, nghĩ đến đại tỉ mặc dù thanh danh bên ngoài truyền đi cực kỳ khó nghe, nhưng tỷ muội các nàng đều biết, kỳ thật đại tỉ thật ra vẫn luôn giữ mình trong sạch, bên ngoài đồn thổi, cũng chỉ tại mấy tên con cháu của vương công quý tộc không ăn được nho thì nói nho còn xanh (không ăn được thì chê bai, đạp đổ) nghĩ ra để chỉnh đại tỉ thôi, thế mà đại tỉ lại cũng chẳng thèm để ý, còn cố ý đùa cợt như thể sợ người khác không biết vậy, không ngừng cố gắng khuấy trộn cho thanh danh của mình càng nhão như bùn càng tốt. Thật không hiểu nổi đại tỉ vì sao phải làm vậy, lẽ nào làm vậy có lợi cho nàng sao?

Theo nàng biết, lợi ích thì không có, chuyện xấu chính là làm cho đại tỉ gả không được, mỗi người chỉ cần nghĩ tới thanh danh phụ nữ phóng đãng của đại tỉ, ai còn dám cưới nàng vào cửa? Hơn nữa cha lại tham tiền bất nghĩa, không ít người đều biết trọng điểm phần lớn là xuất phát từ Liễu gia đại cô nương, đối với nàng lại càng không dám mơ mộng hão huyền, nếu không dựa vào dung mạo của đại tỉ, mười ba tuổi năm đó bà mối tới cửa cầu hôn đã đạp phá cửa nhà họ Liễu từ lâu rồi, sao có thể đến hai mươi tuổi rồi mà còn cô độc một người, cả ngày nhàn rỗi không có chuyện gì làm, khắp nơi cùng cha tìm người khác gây phiền toái, chặn tiền người ta chứ.

Lắc lắc đầu, lộ vẻ bất đắc dĩ.

“Được rồi, muội không nhắc tới nữa, đại tỉ, tỷ nói xem muội có cơ hội không?” Đề tài quay lại trên chính người nàng, cũng bắt đầu ngượng ngùng.

“Muốn nghe nói thật hay là nói dối?” Liễu Như Tùng thôi cắn hạt dưa, đổi sang ăn sơn tra đinh(*).

Nàng liếc trắng mắt với tỷ tỷ một cái. “Đương nhiên là nói thật rồi.” Nói dối thì còn nghe làm gì.

Aiz! “Phong nhi, muội thực sự thích Nhị hoàng tử sao?”

“Đương nhiên, tỷ cũng biết mà, người ta đã thầm mến hắn thiệt nhiều năm rồi nga.” Từ lần đầu tiên trong bữa tiệc đêm tại kinh thành vừa kinh động nhìn thấy hắn, nàng liền ái mộ đến giờ, ít nhất cũng đã ba, bốn năm rồi.

Bởi vì ngưỡng mộ rất rõ ràng, trên dưới Liễu phủ không ai không biết, không ai không hiểu, cũng không biết tin tức có truyền ra ngoài hay không? Nếu thật sự có, nàng thật mắc cỡ chết người a.

“Ừm, tỷ đây thành thật nói cho muội biết, cơ hội không lớn.”

“Nói vậy là sao? Lẽ nào, Nhị hoàng tử thích vị em ruột của thị lang bên Hình bộ, hay là coi trọng khuê nữ của thượng thư bên phía Công bộ a?” Liễu Như Phong kinh hoàng thất thố kéo ống tay áo của đại tỉ hỏi.

Liễu Như Tùng bất đắc dĩ đem tay nàng kéo xuống. “Cũng không phải, tên kia theo tỷ đoán thì không vừa ý bất cứ người nào.” Bao gồm cả muội muội! Cái tên không có mắt.

“Không vừa ý bất cứ người nào? Vậy chuyện tuyển phi năm ngày sau kia. . . . . .”

“Không biết, thật không hiểu hắn sẽ chọn ai.” Liễu Như Tùng nhún nhún vai nói, trong đầu nàng đang hiện lên một đống nghi hoặc. Giọng nói của tên đăng đồ tử có thể tự do đi lại trong hoàng cung đêm đó. . . . . . Thật giống với giọng của Nhị hoàng tử, mà cẩn thận ngẫm lại, dựa vào thân phận của Nhị hoàng tử muốn ở trước mặt cha và nàng giở trò cũng không phải việc khó, lại nói, nếu không phải vì Nhị hoàng tử nắm được chứng cứ tham ô của cha nàng, há có thể làm cho nàng không thể không tiến cung tham gia cái đại hội tuyển phi bỏ đi này chứ!

Cho nên người đối nghịch gần đây với lão cha và nàng đúng là hắn sao? ! Nàng nhíu chặt đôi mày liễu.

“Ngay cả đại tỉ cũng không đoán ra tâm ý của hắn sao?” Đại tỉ là một tay già đời trong lĩnh vực tình trường, thường chỉ cần một ánh mắt cũng biết được nam nhân này nghĩ sao a, có thể dựa dẫm được hay không, nếu ngay cả đại tỉ cũng nói như vậy, việc này phải làm sao bây giờ? Liễu Như Phong càng thêm nóng vội.

Nàng hoàn hồn lại thở dài một tiếng.”Ta nói Nhị muội a, loại người này luôn thích tỏ vẻ đứng đắn, giữ vững khoảng cách nhất định với từng khuê nữ, vừa lễ phép lại vừa xa cách, thái độ làm người thật sự thâm trầm, nhưng lại thanh cao đến mức làm cho người ta không chịu nổi, nói thật ra thì hắn chính là người duy nhất đại tỉ ta sờ không tới, nhưng ta có thể xác định một chuyện duy nhất là, sau khi gả cho hắn, việc xấu một chuyện cũng không thể làm, còn phải cả ngày đối mặt với cái tên đại đầu gỗ không biết tình thú là vật gì kia, không bằng tụng kinh niệm phật cho thú vị.”

Liễu Như Tùng ghét bỏ mà thè cái lưỡi đinh hương ra một cái, rồi nói tiếp: “Cho nên nói, muội không gả cho hắn cũng là một chuyện tốt.” Vẫn chưa thể xác định hoài nghi của mình, nàng chỉ đành cố ý nói vậy.

Té ra là đại tỉ đang lấy chính mình làm tiêu chuẩn, tỷ cứ tưởng rằng mỗi người đều giống nàng muốn cưới một nam nhân dối trá làm chồng sao? “Đại tỉ, nam nhân chính trực mới vững vàng, mới đáng giá để phó thác chung thân a.”

“Đúng, tựa như cái tên hoàng tử đầu gỗ kia của muội, hắn thích hợp nhất là đi làm cha của người khác, nếu làm chồng của người ta rồi, cũng thích hợp nhất là đi giúp người ta siêu độ.” Liễu Như Tùng trào phúng nói. Có trời mới biết hắn có phải thực sự là đầu gỗ hay không, nếu hắn là tên đăng đồ tử đêm đó, nàng thật muốn tự vả vào miệng mình. Nhớ tới mấy lần bị hắn khinh bạc, trên gò má tươi đẹp của nàng không khỏi tối tăm đi mấy phần.

Nhị hoàng tử nếu thật sự là cái tên đáng chém nghìn đao này, nàng cũng thật muốn hoảng lên rồi, hắn luôn luôn không nhìn tới nàng, nếu định trêu đùa nàng thì quả là khiến nàng tức giận đến hộc máu mà chết a!

“Đại tỉ, tỷ. . . . . .”

“Không tốt rồi, xảy ra chuyện rồi, các ngươi sao còn đợi ở đây a?” Khuê nữ của thượng thư bên phía Công bộ đột nhiên kinh hoảng bước tới.

“Thì làm sao, chúng ta vì sao lại không thể ở đây?” Kì lạ! Liễu Như Tùng không cho là đúng lại tiếp tục cắn hạt dưa của nàng, lần này có thể coi là lần nàng cắn nhiều hạt dưa nhất trong đời, bởi vì rất nhàm chán a.

“Đại tỉ!” Liễu Như Phong ảo não liếc mắt nhìn nàng một cái, lại chuyển hướng khuê nữ của thượng thư bên Công bộ hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì vậy?”

“Đại hoàng tử tiêu diệt thổ phỉ thất bại, người cũng bị bắt, Hoàng Thượng khẩn cấp triệu Nhị hoàng tử vào đại điện, nghe nói việc tuyển phi tạm thời gác lại trước đã, muốn các khuê nữ trước tiên quay về phủ, tất cả chờ chuyện của Đại hoàng tử giải quyết xong rồi nói sau.” Khuê nữ của thượng thư bên Công bộ vừa nói xong, lại càng thêm không cam lòng. Có lẽ qua vài ngày nữa, nàng liền trở thành hoàng tử phi rồi a!

Đều tại Đại hoàng tử làm ăn không nên hồn để bị bắt, sao không muộn thêm vài ngày, làm cho nàng mất cơ hội.

“Vạn tuế, có thể về nhà rồi!” Người khác thì nuốt hận, sầu khổ, còn Liễu đại cô nương nhà ta lại vô cùng vui sướng nha. Không ngờ tự nhiên lại có thể chấm dứt khổ hình trước thời gian đã định, hôm nay có tin tức tốt lành lớn như vậy sao có thể không làm nàng vui ngất trời được chứ?” Đại hoàng tử, ngươi làm tốt lắm, phần ân tình này dành cho ta ta nhất định sẽ ghi nhớ giúp ngươi nha.” Nàng nói như thật.

“Đại tỉ!” Liễu Như Phong đành bất đắc dĩ mà giậm chân.

“Được rồi, chuyện này muội cũng không cần lo lắng, cũng không cần tranh cãi, tất cả lại phải bắt đầu lại một lần nữa, chờ chuyện của Đại hoàng tử giải quyết xong, muội lại lo lắng chuyện này cũng không muộn.” Nàng cười hì hì nói.

Lôi kéo muội muội, Liễu Như Tùng một khắc cũng không dừng lại, lập tức đóng gói về phủ.

Chú thích: *sơn tra đinh (山楂丁 – là quả táo mèo mà cắt hình hạt lựu đó cả nhà, món này là đặc sản Bắc Kinh lun nha, trông cứ như thạch ế nhể :”>)

670656900_2133271902

Sơn tra đinh

 hết chương 3

Advertisements

3 phản hồi to “Nam gian nữ tặc Chương 3.2”

 1. giovohon Tháng Bảy 21, 2013 lúc 3:23 chiều #

  ta po tay luon -_- thanks keo nha

  • keodeo318 Tháng Bảy 22, 2013 lúc 3:59 chiều #

   hihi nàng pó tay là đúng r. kẹo ta thiệt là bá đạo đúng k nàng :-B ta là nhiều khi ta cũng thấy khó đỡ với độ bá đạo của ta á =))

   • giovohon Tháng Bảy 23, 2013 lúc 9:54 chiều #

    :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: