Phản XK – CVTTCTGĐ chương 2 – Trung Quốc là nơi nào?

2 Th7

Edit: kẹo

Thiên Lạc nghe Mặc Kỳ nói thế, đôi mắt đen nhánh càng thêm thâm thúy, nàng vốn là một người có sức chịu đựng lớn, nhưng điều này cũng không nói lên việc nàng sẽ nhẫn nhịn bất cứ một người nào dám thử thách giới hạn tận cùng của nàng!

Thiên Lạc chậm rãi đứng lên, rồi lại chậm rãi quấn chặt khăn tắm trên người mình, mặt đối mặt nhìn thẳng vào Mặc Kỳ, Thiên Lạc mặc dù vốn là công chúa của Phượng Hoàng quốc, nhưng là một Thiên Lạc từ nhỏ đã lớn lên trong quân doanh, nàng chưa bao giờ quan tâm đến bề ngoài của mình, giới tính của mình, lúc ở trên chiến trường, chỉ có sự vật lộn giữa sự sống và cái chết, làm gì có khác biệt nam nữ?

 

Mặc Kỳ híp mắt lại, “Duẫn Tố Nghiên, nếu như Ngự Minh biết được em gái hoàn mỹ trong lòng cậu ta lại có thể là một dâm phụ dâm đãng như vậy, cậu ta sẽ có cảm tưởng gì nhỉ?”

 

Thiên Lạc nghe không hiểu chút gì Mặc Kỳ nói, nhưng việc hắn vừa mới xâm phạm đến mình, Thiên Lạc lại nhớ rất rõ ràng, Thiên Lạc chạy đến trước mặt Mặc Kỳ, dùng nắm đấm khua về phía Mặc Kỳ, Mặc Kỳ nhìn nắm đấm đang đến trước mặt, nhất thời kinh ngạc, cô ta biết võ công từ lúc nào vậy?

 

Nhưng Mặc Kỳ cũng không chút bối rối, xoay người một cái, lúc sắp sửa chặn lại nắm đấm của Thiên Lạc thì Thiên Lạc lại dùng tay kia nhẹ nhàng điểm một huyệt trên người Mặc Kỳ!

 

Lúc Mặc Kỳ muốn cử động, lại phát hiện ra thân thể của mình căn bản là chẳng thể động đậy được chút nào!

 

Kinh ngạc nhìn vào Thiên Lạc, “Duẫn Tố Nghiên, cô rốt cuộc đã làm gì? Tôi tại sao. . . . !”

 

Con mắt lạnh như băng của Mặc Kỳ bắn thẳng đến Thiên Lạc!

 

Thiên Lạc nhìn lướt qua ngón tay của mình, lúc nhìn thấy màu da trên tay, Thiên Lạc lại lần nữa nhìn lại ngón tay của mình, tại sao lại trắng nõn bóng loáng như vậy chứ?

 

Đây sao có thể là đôi tay của nàng chứ?

 

Bản thân đã chinh chiến sa trường nhiều năm, da tay đã bị ngăm đen do phơi nắng từ lâu rồi, còn nữa, ngón tay của mình khắp nơi đều là vết chai sần, vừa nhìn vào đôi tay này là biết không giống như người thường xuyên cầm thương chiến đấu rồi!

 

Hơn nữa lực chiến đấu vừa rồi của nàng rõ ràng đã bị giảm xuống, căn bản là xuất không nổi bao nhiêu sức lực nha!

 

Vẫn may là mình dùng kế giương đông kích tây, hàng phục được cái tên hái hoa đạo tặc này!

 

Thiên Lạc nhìn tư thế của Mặc Kỳ hiện tại, chậm rãi ngồi xuống cái chỗ tạm coi là giường kia, nhưng lúc Thiên Lạc vừa mới ngồi lên, phía dưới rõ ràng lún xuống, nhuyễn ra, dọa cho Thiên Lạc vội vàng đứng lên!

 

Đi tới trước mặt Mặc Kỳ, phẫn nộ nói, “Hái hoa tặc to gan, ngươi rốt cuộc đã đem bản cung buộc đến nơi nào rồi, chỗ này rốt cuộc là nơi nào? Mà những thứ kia là cái gì? Ngươi nếu không nói ra, bản cung sẽ lập tức giết ngươi!”

 

Ngón tay Thiên Lạc chỉ thẳng vào TV, còn có ghế sofa, kệ tủ, còn có đèn pha lê!

 

Trong lòng Mặc Kỳ càng thêm nghi hoặc, cô ta rõ ràng chính là Duẫn Tố Nghiên mà, tại sao cứ như trong nháy mắt liền thay đổi thành người khác rồi, ngay cả những đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày cũng không biết vậy!

 

Hơn nữa càng kỳ lạ hơn là thủ pháp tấn công vừa rồi của cô ta khiến mình bất động một chỗ là chuyện thực nha, Mặc Kỳ thật sự không thể động đậy được chút nào cả!

 

Hơn nữa nhìn ánh mắt phẫn nộ của cô ta, Mặc Kỳ cảm giác cô ta hình như thật sự là không biết những thứ này, còn nữa, lúc vừa rồi cô ta nhìn vào mình, trong đôi mắt rõ ràng có một tia sát ý!

 

“Cô rốt cuộc là ai?” Mặc Kỳ híp chặt mắt lại gắt gao nhìn chằm chằm Thiên Lạc!

 

Thiên Lạc nghe thấy Mặc Kỳ nói, không khỏi cảm thấy một chuyện buồn cười, “Ngươi buộc bản cung tới nơi này, ngươi lại dám nói ngươi không biết bản cung là ai đi!”

 

Khi Mặc Kỳ nghe thấy Thiên Lạc câu nào cũng bản cung bản cung, miệng không khỏi run rẩy nhìn Thiên Lạc, “Cô cho rằng cô là công chúa hay là hoàng hậu đây hả, câu nào câu nấy bản cung với chả bản cung!”

 

Thiên Lạc tiến lên phía trước, bốp một tiếng, nặng nề quăng cho Mặc Kỳ một cái tát (yeah yeah chị đã phản công chíu chíu :3), híp mắt nhìn Mặc Kỳ, Thiên Lạc nói, “Chuyện của bản cung dễ dàng cho ngươi xen miệng vào sao?”

 

Sau đó Thiên Lạc lấy tay nắm lấy cằm Mặc Kỳ, nhìn Mặc Kỳ nói, “Nơi này là chỗ nào?”

 

“Ngươi nếu không nói thật, bản cung lập tức khiến cho đầu ngươi rơi xuống đất đó!”

 

Mặc Kỳ bị Thiên Lạc quăng cho một cái tát, cảm giác mặt mình đau rát choáng váng, cái tát này Thiên Lạc dùng sức cũng không nhỏ, nếu như là quăng vào mặt của một cô bé bình thường mà nói, chắc chắn cô bé ấy sẽ khóc đến mười ngày nửa tháng mới thôi!

 

Nhưng nhìn thấy Thiên Lạc không giống người bình thường như vậy, Mặc Kỳ cũng chỉ có thể nhịn xuống cơn tức giận trong lòng, hơn nữa tay chân của mình giờ di chuyển cũng không thể di chuyển, “Nơi này là quán rượu!” (giải thích chút: quán rượu ở bên đó được coi như một dạng khách sạn nhỏ, dùng đồ uống xong có phòng để nghỉ mà, cái này giống với Việt Nam đó)

 

Thiên Lạc nhíu nhíu mày, “Quán rượu là chỗ nào?”

 

“Bản cung hỏi là khu vực này, vùng này gọi là gì?”

 

“Thành phố A!”

 

“Thành phố A? Là chỗ quái nào?” Chẳng lẽ mình đang ở trên nước khác rồi? Mỗi một chỗ ở Phượng Hoàng quốc Thiên Lạc đều biết rất rõ, cho tới bây giờ cũng chưa từng nghe qua cái nơi gọi là thành phố A này nha!

 

“Vậy nơi này là nước nào? Đương kim hoàng thượng của các ngươi là vị nào?” Thiên Lạc nhíu mày hỏi, nếu như là ở nước khác, vậy thì phiền toái rồi!

 

Hơn nữa khuôn mặt của nam nhân này lớn lên giống hoàng huynh như vậy, khó tránh khỏi gặp phải chuyện gì rồi!

 

Mặc Kỳ khó tin nhìn vào Thiên Lạc, đầu óc của cô ta có phải thật sự có vấn đề rồi không hả? Lại còn cái gì mà đương kim hoàng thượng nữa chứ, cả người Mặc Kỳ như bị Thiên Lạc đẩy vào trong sương mù!

 

“Trung Quốc!”

 

“Trung Quốc? Tại sao bản cung chưa từng nghe nói qua? Hoàng đế của sáu nước bản cung đều quen biết, Trung Quốc thật ra là nơi nào? Ngươi có phải đang cố ý lừa dối bản cung hay không? Ngươi nếu tiếp tục không nói thật, thì lời của bản cung, lập tức thực hiện!” Thiên Lạc âm trầm nhìn Mặc Kỳ!

 

Mặc Kỳ nhìn sâu vào khuôn mặt của Thiên Lạc!

 

Khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp cùng với ngũ quan xinh xắn, giống như một đứa con lai vậy, kỳ lạ mà xinh đẹp chói mắt, da dẻ nhẵn nhụi trắng nõn búng ra sữa, cảm giác trong suốt như sữa của loài ngựa Tân Cương ánh pha lê, sáng long lanh đến nỗi làm cho người ta không đành lòng nhìn nhiều, sợ ánh mắt trần thực, đâm thủng khuôn mặt ấy, nhưng mà lãnh ý trong đôi mắt cũng làm cho người ta không thể không sợ!

 

Lại nhìn xuống dáng dấp mê người phía dưới khăn tắm kia!

Advertisements

2 phản hồi to “Phản XK – CVTTCTGĐ chương 2 – Trung Quốc là nơi nào?”

  1. nguyenhuong24056 Tháng Bảy 2, 2014 lúc 3:27 chiều #

    bao giờ lại có chương mới đây nàng.

    • keodeo318 Tháng Bảy 2, 2014 lúc 9:50 chiều #

      hì hì ta định sẽ để lịch post là 2 chương 1 tuần, nhưng do tuần sau và sau nữa ta đi du lịch nên tuần này ta sẽ post cả 6 chương, lúc về sẽ làm tiếp, mong được thông cảm ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: