Phản XK – CVTTCTGĐ chương 3 – Điêu dân to gan!

2 Th7

Edit: kẹo

Mặc Kỳ thừa nhận Thiên Lạc lớn lên thật sự rất đẹp, nhưng bản thân đối với cô ta, lại thật sự không có chút ấn tượng tốt đẹp nào, anh chán ghét một người phụ nữ như một miếng kẹo da trâu cứ kề kề sát mình, điều này làm cho Mặc Kỳ cảm thấy hết sức chán ghét!

Nhưng giờ phút này Mặc Kỳ đột nhiên có một chút cảm giác khác thường đối với Thiên Lạc, đó chính là tò mò!

 

Tại sao một người có thể thay đổi lớn như vậy?

 

Mặc Kỳ không thể áp chế được cảm giác mà nhíu nhíu mày, khi muốn động đậy thân thể của mình lần nữa, phát hiện vẫn không thể nhúc nhích như cũ, nhìn Thiên Lạc, Mặc Kỳ cũng hết sức tức giận, mình từ bao giờ lại trở nên chật vật như vậy chứ, còn bị một người phụ nữ uy hiếp như vậy, làm cho Mặc Kỳ cảm thấy hết sức phẫn nộ, cộng thêm cảm giác bất đắc dĩ vì không thể nhúc nhích!

 

“Này, Duẫn Tố Nghiên, cô rốt cuộc đang giả bộ gì đây? Trung Quốc mà cô cũng không biết? Vậy còn Trái Đất thì sao, cô không phải là ngay cả Trái Đất cũng không biết chứ?”

 

Giọng nói hời hợt của Mặc Kỳ truyền đến tai Thiên Lạc!

 

Làm cho Thiên Lạc không khỏi cảm thấy bản thân hình như theo lý thường thì phải biết Trung Quốc gì gì đó, Trái Đất gì gì đó nha!

 

Mặc Kỳ khinh thường nhìn Duẫn Tố Nghiên, đợi đến giây phút cô ta lộ ra bản chất, ngay cả một kẻ ngu cũng biết đó là nơi nào, cô ta lại không biết sao?

 

Mặc Kỳ cảm thấy Thiên Lạc chỉ đang giả ngốc thôi!

 

Nhưng Thiên Lạc lại thốt ra một câu làm cho hắn hộc máu là, “Điêu dân, bản cung cho ngươi nhiều lần cơ hội, ngươi cũng không biết quý trọng, còn dám lừa gạt bản cung như vậy, ngươi đang rắp tâm cái gì? Ngươi có phải muốn cho bản cung vĩnh viễn cũng không thể quay về Phượng Hoàng quốc hay không? Hừ, bản cung nói cho ngươi hay, bản cung nhất định sẽ trở về được, đi nói cho kẻ lãnh đạo ngươi rằng, bản cung tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp với bọn họ, cho dù chết, bản cung cũng sẽ lôi kéo các ngươi cùng nhau xuống địa ngục!”

 

Thiên Lạc ngửa đầu ưỡn ngực, trên trán lộ vẻ kiêu ngạo và cảm giác thà làm ngọc vỡ còn hơn ngói lành, không khỏi làm Mặc Kỳ cảm thấy có chút thú vị, nhưng mà nghe thấy Thiên Lạc nói như thế, Mặc Kỳ thật là có xúc động muốn đâm đầu vào tường!

 

Đầu óc cô ta bị xe đụng hỏng rồi hay sao?

 

Hay là bị một cái tát của mình đánh đến ngu ngốc luôn rồi?

 

Điêu dân? Bản cung? Phượng Hoàng quốc?

 

Trên trán Mặc Kỳ như xuất hiện từng đàn quạ đen bay qua, cô ta rốt cuộc là thật sự giả ngốc hay là giả đây?

 

Mặc Kỳ mân môi dưới!

 

Nhìn con ngươi Thiên Lạc chợt sáng rồi tắt, anh nói với Thiên Lạc, “Duẫn Tố Nghiên, cô rốt cuộc muốn thế nào?”

 

Thiên Lạc nghe thấy Mặc Kỳ còn dám dùng loại khẩu khí này nói chuyện với mình, đang muốn tiếp tục tặng cho Mặc Kỳ thêm một cái tát thì vừa lúc bắt được điểm mấu chốt trong câu nói của Mặc Kỳ, hắn vừa mới gọi mình là gì? Duẫn Tố Nghiên?

 

Thiên Lạc nhíu nhíu mày, “Duẫn Tố Nghiên là ai? Vì sao gọi bản cung thành tên của nàng?”

 

Mặc Kỳ nhẫn nhịn lửa giận trong lòng, “Cô không biết Duẫn Tố Nghiên là ai? Ha ha, cô ngay cả chính cô cũng không nhận ra sao? Duẫn Tố Nghiên, cô còn muốn giả bộ tới khi nào?”

 

Thiên Lạc nghe Mặc Kỳ nói, cảm thấy có gì đó không thích hợp, nhớ tới lúc vừa rồi nhìn vào bàn tay của mình, bàn tay trắng nõn bóng loáng như vậy, Thiên Lạc nhíu nhíu mày, “Bản cung cũng không phải là Duẫn Tố Nghiên như ngươi nói!”

 

“Bản cung chính là trưởng công chúa của Phượng Hoàng quốc!” Thiên Lạc nhìn Mặc Kỳ nói!

 

Mặc Kỳ không khỏi bị hành động của Thiên Lạc chọc cười, lúc này trong mắt anh, Thiên Lạc chính là đang diễn trò, công chúa của Phượng Hoàng quốc ư?

 

Ồ!

 

Đôi mắt Mặc Kỳ nhìn qua Thiên Lạc từ trên xuống dưới!

 

Nhìn thấy tầm mắt của Mặc Kỳ, Thiên Lạc không khỏi hô, “Điêu dân to gan, bản cung bây giờ còn chưa giết ngươi, ngươi nên cám ơn bản cung nương tay, lại còn dám nhìn ta như vậy? Ngươi có tin bản cung đem tròng mắt ngươi móc ra cho chó ăn hay không?”

 

Nếu không vì nhìn hắn lớn lên giống hoàng huynh của nàng, Thiên Lạc đã giết hắn lâu rồi, chỉ cần là chuyện có liên quan đến hoàng huynh, Thiên Lạc nhất định sẽ luôn luôn chú ý kĩ càng!

 

Nàng nhất định phải bảo vệ tốt hoàng huynh của nàng, tựa như lúc ở trên đài Phượng Hoàng buông mình nhảy xuống, Thiên Lạc cũng tuyệt đối không hề hối hận, kể cả là vì hoàng huynh mà phải chết, Thiên Lạc cũng nguyện ý, chỉ cần hoàng huynh có thể bình an thì tốt rồi, điều đó quan trọng hơn tất cả!

 

Mặc Kỳ thật sự không thể tiếp tục nói chuyện cùng con người thần kinh này nữa rồi, lúc trước thì không biết xấu hổ tới câu dẫn mình, bò lên giường của mình, bây giờ không biết lại sử dụng phương pháp gì làm mình không thể nhúc nhích, còn một mực gọi mình điêu dân điêu dân, còn có cái gì mà công chúa của Phượng Hoàng quốc …, phun ra một tràng không hiểu gì!

 

“Duẫn Tố Nghiên, cô rốt cuộc đã làm gì, tại sao cơ thể của tôi không thể nhúc nhích được gì thế này?” Mặc Kỳ vẫn quyết định hỏi ra vấn đề làm cho anh nghi hoặc nãy giờ!

 

“Điêu dân, ngươi không phải ngay cả chuyện này cũng không biết chứ?” Thiên Lạc hoài nghi nhìn Mặc Kỳ!

 

“Nếu như tôi biết, tôi còn phải hỏi cô sao? Duẫn Tố Nghiên, cô rốt cuộc muốn giả bộ tới khi nào?” Mặc Kỳ cả giận nói!

 

Thiên Lạc cũng nổi giận, “Điêu dân, bản cung nói cho ngươi biết, bản cung không phải là Duẫn Tố Nghiên mà ngươi nói, đừng có đem tên người khác áp đặt lên người bản cung, nếu không bản cung cũng không biết chắc lúc nào sẽ giết ngươi đâu!”

 

Mặc Kỳ khinh miệt cười, “Duẫn Tố Nghiên, cô còn muốn giả bộ tới khi nào, cô nói cô không phải Duẫn Tố Nghiên, vậy tại sao cô lại lớn lên giống cô ta như đúc!”

 

Thiên Lạc sửng sốt, sau đó mắt lạnh trừng về phía Mặc Kỳ, “Mang một cái gương đồng lại đây cho bản cung!”

 

Mặc Kỳ nghe Thiên Lạc nói, không khỏi cảm thấy chán nản, cô ta thật sự coi mình là nương nương hay là công chúa rồi đây?

 

Lại còn cái gì mà mang một cái gương đồng lại đây cho bản cung?

 

Giống như là nói với thái giám cung nữ vậy, tiểu Mặc tử, mau đi lấy gương cho bản cung!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: